“ความร่วมมือระหว่างธุรกิจโดยการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันทรัพยากร เพื่อที่จะพัฒนาการบริการลูกค้าร่วมกัน โดยบริษัท สยามกรุ๊ป โกลบอล เทรด จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าที่ผลิตสินค้าโดยโรงงาน Cosmaprof และต้องการจัดจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้น”

SGGT-Cosmaprof slide-03-03

VISION & MISSION

ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีทั้งเราและพาร์ทเนอร์ เรามุ่งสร้างผลิตภัณฑ์และบริการสู่ความยั่งยืน พร้อมการันตีผลลัพธ์และความปลอดภัยมาตรฐานสากล เพื่อความพึงพอใจสูงสุด โดยดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม

ดร.กุลภัทร กมล, กรรมการผู้จัดการ

OUR PARTNER

 

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2547

โดย แพทย์หญิง ปวิณ วิเศษแพทยา ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางประทินผิว

       ด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่พวกเราตระหนักอยู่เสมอคือการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต และทุ่มเทให้กับพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ซึ่งประกอบไปด้วย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักเคมี ผู้ซึ่งรับผิดชอบทั้งด้านการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนส่วนของการผลิต เพื่อที่จะรักษาตำแหน่งโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางระดับแนวหน้า ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของตลาด

      กลุ่มลูกค้าหลักคือแพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอาง และแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ทางบริษัท ฯ ได้มอบบริการการพัฒนาสินค้า ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี โดยเริ่มตั้งแต่ วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก และสื่อการขายต่าง ๆ ตลอดจนแนะนำการทำการตลาดเพื่อให้แบรนด์เครื่องสำอางของคุณนั้นยั่งยืนอีกด้วย

      บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด ใช้วัตถุดิบในการผลิตเครื่องสำอางมากกว่าวันละ 1 ตัน โดยผลิตขีดความสามารถในการบรรจุ และติดฉลากได้ประมาณ 20000 ชิ้นต่อวัน ผลิตภัณฑ์พื้นฐานแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น ครีมกันแดด ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ดูแลสิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น พวกเรามีทีมบริหารที่มีประสบการณ์ซึ่งประกอบไปด้วย วิศวกรเคมี นักการตลาด นักวิจัยธุรกิจ ซึ่งทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อให้การประกอบธุรกิจระหว่างเรากับท่านนั้นมีความราบรื่น ไม่สูญเสียโอกาสในการจำหน่าย นอกจากนั้น ทีมบุคลากรคุณภาพจำนวนมากกว่า 300 คน ที่จะร่วมพัฒนาธุรกิจไปกับท่าน ตลอดจนทีมบริการลูกค้า เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าของเรา

ACCREDITED INTERNATIONAL
CERTIFICATES & STANDARDS

SGGT BUSINESS & CONSULTING SERVICE

เรามีทีมที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ให้กับคุณ จากประสบการณ์ตรง ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ

  • การสร้างแบรนด์ เพื่อจัดจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์
  • การวางระบบการตลาดและการขาย
  • การวางกลยุทธ์ทางด้านราคา เพื่อขายปลีกและ Step ราคา เพื่อรับตัวจำหน่าย
  • การทำระบบตัวแทนจำหน่าย และการตลาดสำหรับตัวแทน
  • การทำระบบหลังบ้าน เช่น ระบบแอดมิน
  • การเลือกคนทำการตลาดให้กับแบรนด์ ทั้งด้านการยิงโฆษณาบนช่องทางต่างๆ ไปจนถึงการเลือก Influencer ที่เหมาะสมกับแบรนด์หรือสินค้า และอื่นๆ